(HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ DỊCH VỤ)

Được sự cấp phép của cơ quan chức năng ở Việt Nam, Công ty du học Âu Mỹ phối hợp với các trường Cao Đẳng, Trung Học nổi tiếng cả Anh, Mỹ, Úc, Canada đặt tại Singapore và các trường của Singapore… tổ chức du học tự túc tại Singapore. Các bạn có thể lựa chọn các khóa học về Anh Văn, Phổ Thông Cơ Sở, Trung Học, Cao Đẳng, Đại Học và các ngành Tin Học, Quản Trị Kinh Doanh, Kế Toán và Tài Chính Ngân Hàng, Công Nghệ Thông Tin, Quản Trị Du Lịch, Đầu Bếp Nhà Hàng Khách Sạn có các chương trình vừa học vừa làm tại các khách sạn quốc tế tại Singapore và được tuyển dụng làm việc tại Singapore sau khi học xong.

Đặc biệt có khóa học MBA (Master) dành cho những người có bằng đại học tại Việt Nam và chương trình chuyển tiếp Đại Học cho các học sinh vừa hết lớp 11.

Ngoài ra Singapore còn có các trường có chương trình chuyển tiếp qua nước thứ ba như Anh, Úc, Mỹ, Canada…(2 năm học ở Singapore, 2 năm còn lại qua Anh, Úc, Mỹ, Canada tiếp tục học dể lấy bằng cử nhân tại nước sở tại).

1. TIÊU CHUẨN ĐI HỌC:

  • Không giới hạn dộ tuổi.
  • Không cần có điểm Anh Văn IELTS, TOEFL.
  • Học lực trung bình trở lên. Đạo đức tốt.
  • Tài chính: không cần chứng minh tài chính.

2. QUY TRÌNH LÀM THỦ TỤC

Qúy khách đến gặp gỡ trực tiếp và tìm hiểu các vấn đề liên quan đến việc học tại Singapore tại văn phòng chủa chúng tôi. Nếu đã đảm bảo các điều kiện đi du học, Quý khách nộp những giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn để Công ty tiến hành làm thủ tục du học cho Quý khách.

Khi nộp hồ sơ cho nhà trường và được trường phê duyệt, chấp nhận. Quý khách phải đóng cho trường các phí nộp đơn dành cho sinh viên nước ngoài tùy theo mức phí của từng trường.

Sau khi có Visa đi học ở Singapore, Quý khách sẽ không phải đóng phí dịch vụ cho công ty ngoại trừ tiền học phí của trường bên Singapore (Quý khách sẽ đóng theo mức phí chính thức của trường)

Công ty cam kết:

Bảo đảm 100% có Visa cho Quý khách.

 3. MỘT SỐ THÔNG TIN KHÁC:

Thời gian có Student pass: từ 4 – 6 tuần

Ÿ Chương trình Tiếng Anh      :           5.000 USD/ năm

Ÿ Học phí học Đại Học           :           10-15.000 USD/ năm

Ÿ Ký túc xá                              :           4.000 USD/ năm

Ký túc xá dành riêng cho sinh viên được trang bị đầy đủ, cung cấp 3 bữa ăn/ ngày, phòng ở máy lạnh, giặt giũ, internet miễn phí. Ký túc xá bao gồm 3 sân chơi thể thao, hội trường, thư viện.

Chi phí trung bình 1 năm cho mỗi du học sinh từ 7.000 – 8.000 USD/ năm, tùy theo mức chi tiêu của du học sinh.

Tiền vé máy bay khoảng 150 USD.

Chi phí trên chỉ mang tính tương đối. Quý khách sẽ đóng theo giá chính thức của trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn:

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ Vĩnh Long

Địa chỉ: 90B Nguyễn Huệ – P2 – TP.Vĩnh Long
Điện thoại: 070 3862 088 – 070 3862 089 – 0909 114 480 (Việt Nam)
Fax: 070 3862 123
Email: vietmyvinhlong@gmail.com

Mới cập nhật