Chúng tôi được sự hướng dẫn của Lãnh Sự Quán Anh tại thành phố Hồ Chí Minh và được sự cấp phép của các cơ quan chức năng Việt Nam, Công ty Âu Mỹ tổ chức du học tự túc tại Anh Quốc. Công ty Âu Mỹ cùng với các đối tác của mình tại Anh Quốc là người bạn đồng hành đáng tin cậy sẵn sàng giúp đỡ bạn trên con đường du học tại Anh. Công ty sẽ cùng bạn vạch ra chương trình học tập hợp lý nhất: lựa chọn các ngành, trường học, thành phố học tập với mức học phí ưu đãi phù hợp.

Bạn sẽ có cơ hội lựa học các trường sau: Học trung học,Cao đẳng, dự bị Đại Học, Đại Học, Cao Học hay Tiến sĩ tại các trường công lập hàng đầu của Anh Quốc. Bằng cấp được cả thế giới công nhận . Công ty Âu Mỹ cùng với các đại diện của mình tại Anh Quốc sẽ giúp bạn làm thủ tục giấy tờ nhập học trung học, dự bị Tiếng Anh, Đại học hoặc cao học một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

1. TIÊU CHUẨN ĐI HỌC:

  • Trình độ văn hóa: trung học trở lên, học lực trung bình, có quá trình học và làm việc liên tục, ở độ tuổi từ 34 trở lại.
  • Thực sự muốn đi học và có khả năng tài chính để đi học.
  • Có trình độ Tiếng Anh căn bản: nói, nghe được những câu giao tiếp thông thường.

2. ĐIỀU KIỆN TÀI CHÍNH CẦN THIẾT ĐỂ ĐƯỢC XẾP NHẬP HỌC VÀ CẤP VISA DU HỌC:

  • Có tài khoản tiết kiệm ngân hàng từ 20.000 Bảng Anh trở lên.
  • Chứng minh tài sản của gia đình (nhà + đất…)

3. QUY TRÌNH LÀM THỦ TỤC:

Quý khách đến trực tiếp và tìm hiểu các điều kiện đi du học tại văn phòng của chúng tôi.

Nếu đả đảm bảo các điều kiện đi du học, quý khách ký hợp đồng trực tiếp tại công ty và nộp số tiền là 500usd (là những lệ phí công ty đại diện cho du học sinh đóng giùm các khoản phí tại Việt Nam và phía Anh)

Sau khi Quý khách lý hợp đồng chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tất các thủ tục để liên hệ với bên trường xin nhập học, nơi ăn ở và đóng lệ phí nhập học, xin Visa nhập cảnh Anh Quốc, lệ phí công chứng + Dịch thuật + Fax + Telephone.

Sau khi nhà trường bên Anh có thư chấp nhận học, Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn trả lời các câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng Anh của Lãnh Sự Quán Anh đưa ra.

Quý khách chỉ phải đóng 12.000.000đ phí dịch vụ cho công ty sau khi có Visa đi Anh (Số tiền còn lại của nhà trường Quý khách sẽ phải đóng (theo mức phí chính thức của nhà trường) sau khi nhận được Visa nhập cảnh Anh Quốc).

Tỷ lệ hồ sơ phỏng vấn thành công tại lãnh sự quán Anh đạt trên 99%

Sau khi quý khách nộp đầy đủ giấy tồ và lệ phí thì 3 tháng sau quý khách sẽ lên đường đi du học.

4. MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN THIẾT KHÁC:

Thời gian học tập:

Thông thường vào tháng 2 – 3 (mùa xuân), 6 – 7 (mùa hè), 8 – 9 (mùa thu)

Học phí trung bình cho khóa học Anh Văn khoảng: 300-400 Bảng Anh/ Tuần.

Học phí trung bình cho khóa học dự bị khoảng: 7.000 – 8.000 Bảng Anh/ Năm.

(Chi phí trên đã bao gồm học phí và phí ăn ở)

Tiền vé máy bay khoảng 600 USD.

Chi phí trên chỉ mang tính tham khảo. Quý khách sẽ đóng theo mức phí chính thức của trường.

Chương trình học tập:

Giáo dục Anh Quốc luôn tạo điều kiện cho các sinh viên theo học các chương trình phù hợp với khả năng tài chính cũng như học tập của mình. Cụ thể các trường đều có chương trình anh văn dành cho sinh viên muốn qua học tiếng (English Program), chương trình dự bị đại học (Foundation), chương trình dự bị thạc sĩ (Post graduate). Ngoài ra các trường ở Anh Quốc còn có các chương trình vừa học vừa làm (Work Placement) cho sinh viên tham gia các lớp học Post graduate. Tiền làm thêm có thể chi trả 50% chi phí học một năm của sinh viên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi dể được hướng dẫn:

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ Vĩnh Long.

Địa chỉ: 90B Nguyễn Huệ – P2 – TP.Vĩnh Long
Điện thoại: 070 3862 088 – 070 3862 089 – 0909 114 480 (Việt Nam)
Fax: 070 3862 123
Email: vietmyvinhlong@gmail.com

Mới cập nhật